• 08:00 am - 05:00 pm
  • Giờ làm việc
  • (84) 96 81 305 81
  • Trao đổi trực tiếp

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thiên Lạc cung cấp đa dạng các sản phẩm cửa nhựa uPVC lõi thép gia cường mang thương hiệu TLC Window, cửa nhôm kính, vách kính lớn, trang trí nội ngoại thất và Tổng thầu xây dựng từ các công trình dân dụng, công nghiệp đến các khu phức hợp, nhà xưởng, biệt thự…

Chuyên ngành đòi hỏi kỹ năng và trình độ thi công cao cấp phối hợp từ nhiều nguồn nhân lực. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật đã xây dựng được nền tảng vững vàng được bồi đắp từ niềm tin và các mối quan hệ tích cực tác động lẫn nhau giữa khách hàng, đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề và các nhà cung cấp. Một chính sách thông thoáng, năng động trong công ty, khuyến khích chia sẽ và phối hợp công việc – trách nhiệm nhằm đảm bảo cao nhất dịch vụ xây lắp chuyên nghiệp trong tất cả những dự án đảm trách.

Thiên Lạc Corp xây dựng giá trị bằng những dự án đầy thách thức, phát triển từng bước những giá trị cao cấp thông qua sự thảo mãn các nhu cầu của khách hàng kết hợp lối làm việc tạp thể, trình độ quản lý cao, sự sáng tạo và khả năng thực hành nhuần nhuyễn.

Với mong ước ngày càng phát triển và luôn chiếm được lòng tin của khách hàng để từng bước ổn định việc làm, nâng cao thu nhập và rèn luyện tay nghề cho đội ngũ Cán Bộ CNV công ty, đồng thời góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Với phương châm “ UY TÍN CHẤT LƯỢNG LÀ NIỀM TIN CỦA CHÚNG TÔIThiên Lạc Corp sẽ sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước. Thiên Lạc Corp luôn thực hiện đi tắt đón đầu kỹ thuật đem lại cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất như họ mong đợi. Đây là lý do Thiên Lạc Corp luôn được các đối tác tin tưởng.

               

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐT & PT THIÊN LẠC

Giấy chứng nhận